Thứ Tư, 23 tháng 12, 2015

TRANG TRÍ TẾT 2016

TRANG TRÍ TẾT 2016Tết đã về trên khắp các nẻo đường từ thành phố đến thôn quê. Tết cổ truyền là ngày trọng đại nhất trong 1 năm nên được mọi người chuẩn bị rất chu đáo. Từ người già đến trẻ nhỏ hay người đã trưởng thành ai ai cũng háo hức đón tết, bởi một năm có bao kỉ niệm buồn vui, những công việc trong một năm đã qua đã làm tốt hay chưa thì mọi người đều muốn chia sẽ cho những người thân yêu trong gia đình mình.
Không khí chuẩn bị đón tết được mọi người chuẩn bị rất sớm có nơi bắt đầu từ tháng 12 âm lịch hàng năm đã tiến hành rồi, đấy là những vùng quê khi mà việc đồng áng đã làm xong. Còn ở các đô thị lớn như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh thì sao? Ở các thành phố lớn mọi người thường có rất ít thời gian cho công việc đón tết này vì mọi người ở thành phố thường rất bận rộn công việc.
Nhận thức được vấn đề đó nên chúng tôi đã đầu tư công sức nghiên cứu phong tục tết cổ truyền, lên phương án làm việc để phục vụ nhu cầu của người dân thành phố. Nhất là các văn phòng công sở, các cửa hàng kinh doanh, các tổ chức, cá nhân có ít thời gian cho công việc trang trí tết.

Hãy liên hệ ngay với chúng tối để được tư vấn miễn phí trang trí tết kính văn phòng, trang trí tết cửa kínhtrang trí tết cửa hàng làm cho các tấm kính sinh động không khí rộn ràng đón tết cổ truyền.

Dưới đây là các mẫu trang trí tết 2016 trên cửa kính đẹp đã được thiết kế dành cho tết 2016

Trang trí tết

Trang trí tết Văn phòng

Trang trí tết cửa kính

Trang trí tết cửa hàng

1 nhận xét: